Đường dây nóng

(0274) 730 6411 - Cấp Cứu 24/7 (Hội sở)
(0274) 372 5959 - Hotline CSKH

Địa chỉ trụ sở chính

Cty TNHH Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

26/14 KP Bình Đường 2, P. An Bình

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Khoa Phẫu Thuật - Gây Mê Hồi Sức

Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức được hình thành và đi vào hoạt động gần 12 năm từ ngày thành lập bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo. Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức là khoa phục vụ người bệnh tại khác khu vực. Với đội ngũ chuyên môn cao, phục vụ tận tình và chu đáo, hiện nay khoa phẫu thuật - gây mê hồi sức đã và đang phát triển các nghành như gây mê thần kinh, tổng hợp, gan, mật, tiết niệu, đầu mặt cổ, tai mũi họng, phụ khoa….

Chức năng và nhiệm vụ

- Khám và điều trị, mổ phiên và cấp cứu cho toàn viện, ngoài ra còn tham gia cấp cứu ngoại viện khi cần thiết.

- Phòng bệnh: Đây là nơi diễn ra các ca phẫu thuật nên nguy cơ lây nhiễm chéo giữa những người bệnh với nhân viên y tế rất cao nên công tác phòng bệnh rất quan trọng xuyên suốt quá trình làm việc và phát triển của khoa.

- Quản lý kinh tế trong y tế: Đây là khoa sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại, không chỉ vậy, khoa còn được trang vị các loại thuốc gây mê với giá thành cao, do đó công tác quản lý kinh tế được quan tâm và kiểm soát chặt chẽ.

Các hoạt động

- Khoa có 3 bàn mổ, 1 phòng hậu phẫu sau mổ, 1 phòng tiền mê nhằm đảm bảo cho người bệnh của khoa triển khai các kĩ thuật gây mê và hồi sức một cách tốt và hiệu quả nhất.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc Bệnh Viện khoa, thực hiện gói mổ sớm, mổ theo yêu cầu, giảm đau sau khi phẫu thuật.

Định hướng phát triển

- Nâng cao kĩ thuật chuyên môn: Cử cán bộ học tập nâng cao chuyên môn, chuẩn hóa toàn bộ kĩ thuật chuyên môn sử dụng phục vụ cho người bệnh.

- Người bệnh được đón tiếp nhiệt tình chu đáo và ân cần từ phía đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện.

- Tiếp tục triển khai kĩ thuật giảm đau sau phẫu thuật một cách tốt nhất.

- Công tác kiểm soát nhiễm bệnh luôn được đảm bảo chuẩn và cẩn thận.

 

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân