(0274) 730 6411 - Cấp Cứu 24/7 (Hội sở)
(0274) 372 5959 - Hotline CSKH

Địa chỉ trụ sở chính

Cty TNHH Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

26/14 KP Bình Đường 2, P. An Bình

Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Theo dõi chúng tôi

Hỗ trợ & trực y tế

Với uy tín của Hoàn Hảo Kei Mei Kai, các doanh nghiệp đã tin tưởng, đồng hành cùng Bệnh Viện và lựa chọn là nơi tư vấn cũng như hỗ trợ ý tế cho công ty mình.

Hiện nay Bệnh Viện HOÀN HẢO KEI MEI KAI đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế như sau:

Cho thuê các điều dưỡng qua trực y tế cho công ty, tuỳ theo nhu cầu của mỗi công ty về thời gian như một tháng hoặc vài tháng.

Cho thuê các bác sĩ qua trực y tế cty theo tuần. Cụ thể sẽ được trao đổi theo nhu cầu của mỗi công ty.

Bán thuốc theo đơn đặt hàng từ phòng y tế của công ty (mỗi tháng công ty có thể gửi các đơn hàng mua thuốc cho Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai và bệnh viện sẽ cung cấp các sản phẩm thuốc theo đơn hàng).

Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai cung cấp các dịch vụ cấp cứu khẩn cấp và kịp thời khi có tai nạn lao động xảy ra ở các công ty. Đặc biệt người bị tai nạn sẽ được chuyển đến bất cứ chi nhánh nào gần nhất của Bệnh Viện Hoàn Hảo Kei Mei Kai trên toàn hệ thống các chi nhánh của bệnh viện.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

BỆNH VIỆN HOÀN HẢO KEI MEI KAI

Địa chỉ: 26/14 KP. Bình Đường 2, P. An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

SĐT: (02743) 72 59 59

Đặt lịch hẹn cho công ty

Đặt lịch hẹn cho cá nhân