Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu HOAN HAO HOSPITAL 18/09/2015

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu

HOAN HAO HOSPITAL

Ngày 21-07-2015 Bệnh viện Đa khoa Hoàn hảo đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu HOAN HAO HOSPITAL về lĩnh vực y tế Bệnh viện. Giấy chứng nhận số 248311 cấp theo Quyết định số 43386/QĐ-SHTT.

Nhằm nâng cao uy tính và trách nhiệm đối với toàn Xã hội, đối với Bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên khắp đất Nước Việt Nam. Vào ngày 21-07-2015 Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo vinh dự được Bộ Khoa Học Công Nghệ, Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền HOAN HAO HOSPITAL về lĩnh vực y tế Bệnh viện. Đây là niềm tự hào, động lực để Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo tiếp tục cống hiến hết sức mình cho Đất Nước giàu mạnh, cho Quý Bệnh nhân được sức khỏe ngày một tốt hơn.