Sơ đồ đường đi
Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hệ Khám Sức Khoẻ Công Ty

Liên Hệ Hợp Tác

Phản Ánh - Góp Ý

Bác Sỹ Online

Bác Sỹ Ngoại Khoa

Bác Sỹ Nội Khoa


Nhân Viên Đăng Nhập

KHÓA ĐÀO TẠO VỀ SƠ CẤP CỨU 12/04/2014


KHÓA ĐÀO TẠO VỀ SƠ CẤP CỨUBệnh viện đa khoa Hoàn Hảo cung cấp dịch vụ đào tạo hướng đến nhiều nhóm đối tượng, bao gồm công ty lẫn cá nhân. Các khóa đạo tạo sơ cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo bao gồm sơ cấp cứu cơ bản (8 tiếng), sơ cấp cứu nâng cao (16 tiếng), sơ cấp cứu cho công trường (8 đến 16 tiếng) và đào tạo sơ cấp cứu cho người trông coi trẻ (4 tiếng).

 

Nhân viên của chúng tôi có thể thực hiện chương trình đào tạo bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Đào tạo sơ cấp cứu cần phải mang tính thực tiễn cao. Chúng tôi có 3 mô hình người lớn, 1 mô hình trẻ em và một mô hình trẻ sơ sinh để mỗi học viên có thể học và thực hành động tác sơ cứu đúng và chính xác. Chúng tôi cũng có thiết bị nẹp, từ nẹp các chi đến nẹp lưng và thiết bị cố định khớp cổ cũng như mô hình mô phỏng trường hợp cấp cứu để học viên làm quen với tình huống thật.

 

Phương pháp dạy của chúng tôi dựa trên nguyên tắc tự khám phá, tìm hiểu và mô phỏng, sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại như ghi hình và tự phân tích.

Khóa học có thể được triển khai ngay tại phòng thực hành đào tạo của Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo hoặc ngay tại môi trường của bạn, phù hợp với nguy cơ cụ thể trong chính môi trường của bạn. Chúng tôi cũng có thể thay đổi chương trình để gần nhất với mối quan tâm hàng ngày của bạn.


Quách Gia

Tags:
Góc Bình Luận