Sơ đồ đường đi
Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hệ Khám Sức Khoẻ Công Ty

Liên Hệ Hợp Tác

Phản Ánh - Góp Ý

Bác Sỹ Online

Bác Sỹ Ngoại Khoa

Bác Sỹ Nội Khoa


Nhân Viên Đăng Nhập

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DÀNH CHO CÔNG TY: 11/04/2014


CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 

DÀNH CHO CÔNG TY


Khám sức khỏe định kỳ là chất lượng của cuộc sống. Mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn đều được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm.


Dịch vụ khám sức khỏe định kì công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành... có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kì.

Với hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại và là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất Việt Nam hiện nay cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO  cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất. 

Chương trình kiểm tra sức khỏe tại BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO  được xây dựng dựa vào tình hình thực tế của bệnh lý ở Việt Nam và dành cho người chưa phát hiện bệnh hoặc có nhu cầu muốn biết điều kiện sức khỏe của mình. 

Tuy nhiên, phương thức khám sức khỏe cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Các công ty, doanh nghiệp... có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO  hoặc BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO  sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty .


 


Để biết thêm chi tiết và nhận thông tin về khám sức khỏe trọn gói tại BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN HẢO, vui lòng liên hệ :


Phòng Marketing: 


ĐT: (08) 5443 1603 hoặc (08) 5443 1537 (nhấn phím 30)  (Gặp Chị Ý)
 

 

Quách Gia

Tags:
Góc Bình Luận