Sơ đồ đường đi
Hỗ trợ trực tuyến

Liên Hệ Khám Sức Khoẻ Công Ty

Liên Hệ Hợp Tác

Phản Ánh - Góp Ý

Bác Sỹ Online

Bác Sỹ Ngoại Khoa

Bác Sỹ Nội Khoa


Nhân Viên Đăng Nhập

Khoa Tai Mũi Họng 01/04/2014

Khoa Tai Mũi Họng là một trong những chuyên khoa trọng yếu của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng cho người lớn và trẻ em.

Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm cùng nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP và hệ thống phòng mổ hiện đại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ điều trị nội khoa đến điều trị phẫu thuật.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo là bệnh viện đầu tiên triển khai dịch vụ phẫu thuật nội soi mũi xoang tại tỉnh Bình Dương. Theo đó, kỹ thuật phẫu thuật nội soi là phẫu thuật ít xâm lấn được bệnh viện đưa vào quy trình mổ thường quy tại bệnh viện. Việc áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị ngoại khoa không những giúp bệnh nhân khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ phẫu thuật cao với chi phí hợp lý mà còn giúp hạn chế tối đa thương tổn đồng thời rút ngằn thời gian phục hồi.

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo luôn không ngừng học hỏi thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao nhằm đem lại dịch vụ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 

Dịch vụ chẩn đoán và điều trị 

Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với quy trình chẩn đoán, hội chẩn, điều trị theo phát đồ và quy trình chăm sóc, điều dưỡng chuyên nghiệp của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo.

Giai đoạn chẩn đoán

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy nội soi tiên tiến, máy MSCT, máy siêu âm màu,...và phòng Xét nghiệm hiện đại giúp xác định tình trạng bệnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Giai đoạn điều trị 

Tùy vào tình trạng bệnh, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất bằng nội khoa hay ngoại khoa hoặc kết hợp cả 2 để có kết quả điều trị tốt nhất.

 

Với điều trị nội khoa, hệ thống nhà thuốc đạt tiêu chuẩn của bệnh viện luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại thuốc tốt nhất giúp bệnh nhân yên tâm và thuận tiên hơn.

 

Với điều trị Ngoại khoa, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với Ê-kíp phẫu thuật bao gồm các bác sĩ Gây mê hồi sức, Bác sĩ phẫu thuật, điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng mổ hiện đại của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo. Bên cạnh đó, với thế mạnh là một bệnh viện đa khoa, các khoa phòng trong bệnh viện luôn liên kết chắt chẽ với nhau trong công tác hội chẩn giúp kiểm soát tình trạng bệnh cũng như ứng phó các tình huống phát sinh hoặc khẩn cấp một cách tốt nhất.

 

Sau phẫu thuật, hệ thống phòng ốc tiện nghi của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng và sự theo dõi, thăm khám định kỳ sau phẫu thuật của bác sĩ trực tiếp điều trị sẽ giúp bệnh nhân an tâm hồi phục.


Giai đoạn sau điều trị

Mỗi bệnh nhân có lịch tái khám định kỳ nhằm kiểm soát tốt hơn quá trình hồi phục cũng như xử lý các tình huống phát sinh khác sau điều trị.

 

Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị nội ngoại trú các bệnh lý về Tai Mũi Họng


Dịch vụ khám tầm soát các bệnh lý Tai Mũi Họng

Dịch vụ điều trị Nội Ngoại Khoa các bệnh lý của Tai:


·         Viêm tai (thể nhẹ hoặc cấp tính), bán tắc vòi nhĩ, dò luân nhĩ

·         Điều trị chóng mặt và ù tai

·         Thính giác kém, rối loạn thính giác

·         Nạo VA

·         Vá màng nhĩ

·         Lấy các dị vật tai

Dịch vụ điều trị Nội Ngoại Khoa các bệnh lý Xoang - Mũi:

·         Viêm xoang cấp tính, mạn tính

·         Viêm mũi dị ứng, nhiễm trùng

·         Vẹo vách ngăn mũi

·         Polýp mũi xoang

·         Lấy các dị vật Mũi

Dịch vụ điều trị Nội Ngoại Khoa các bệnh lý Hầu Họng:

·         Viêm họng

·         Viêm Amidan

·         Viêm thanh khí quản, các rối loạn về phát âm

·         Lấy các dị vật Mũi

Dịch vụ điều trị bằng phẫu thuật Nội soiQuách Gia

Tags:
Góc Bình Luận