DỊCH VỤ CẤP CỨU – XE CẤP CỨU 24/7 01/04/2014

DỊCH VỤ CẤP CỨU – XE CẤP CỨU 24/7

Dịch vụ cấp cứu ngoại viện của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Hảo với hệ thống xe cấp cứu và trang thiết bị sẵn sàng, luôn túc trực 24/7.

Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã được huấn luyện và thực tập kĩ lưỡng về chuyên môn, qui trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ đưa đón tại nhà, sân bay… bằng xe cấp cứu trong trường hợp cần sự hỗ trợ của bác sĩ hoặc y tá trong quá trình di chuyển từ nhà tới bệnh viện hoặc tới các điểm khác.

Khu vực hoạt động

·         Dịch vụ cấp cứu ngoại viện hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, và Bình Dương

·         Trong trường hợp địa điểm cấp cứu ở xa, Bệnh Viện Hoàn Hảo sẽ tư vấn về sơ cứu ban đầu và hướng dẫn chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

·

Tổng đài: (08) 5443 1537 – (08) 5443 1603 (nhấn phím 16) luôn sẵn sàng phục vụ 24/7